Bệnh trĩ là gì mà lại khiến cho nhiều người phải kinh hãi lo sợ khi nhắc đến như vậy ? Giải pháp đẩy lùi bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay là gì ? Đó là BoniVein – Sản phẩm thảo dược của Mỹ và Canada

 

Trĩ - Nỗi ám ảnh kinh hoàng với mọi người bệnh mắc phải: đau đớn, ngứa rát, chảy máu, sinh hoạt bất tiện, đứng ngồi không yên… Có lẽ chỉ có những người từng trải qua những cảm giác này mới có thể thấu hiểu hết được nỗi khổ của bệnh trĩ.

 

Bệnh trĩ là gì mà lại gây ra nhiều nhức nhối, khổ cực cho người mắc phải đến vậy ? Giải pháp nào hiệu quả nhất cho người bệnh trĩ ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé !

 

1) Bệnh trĩ là gì ?

 

Trĩ hay lòi dom là một bệnh lý xảy ra ở vùng hậu môn trực tràng do hệ thống tĩnh mạch ở đây bị suy yếu, giãn nở quá mức, sa ra ngoài và hình thành nên các búi trĩ. Người bệnh trĩ có thể xuất hiện 1 hoặc nhiều búi trĩ khác nhau.

 

4 Loại bệnh trĩ chúng ta cần phải nắm được đó là:

 

Bệnh trĩ là gì? Bonivein Canada giúp điều trị bệnh trĩ như thế nào?

Hình ảnh bệnh trĩ nội, trĩ ngoại (Nguồn cẩm nang chữa bệnh trĩ)

 

+Trĩ nội: các búi trĩ ở trên đường lược, giai đoạn vừa và nhẹ búi trĩ ít sa ra ngoài nên sẽ khó quan sát được bằng mắt thường.

 

+Trĩ ngoại: búi trĩ hình thành ở dười đường lược, lòi ra khỏi hậu môn, có thể nhìn thấy bằng mắt thường ở những giai đoạn sớm.

 

+Trĩ hỗn hợp: bao gồm cả trĩ nội và trĩ ngoại.

 

+Trĩ vòng: có nhiều búi trĩ hình thành liên tục với nhau.

 

Nếu không được điều trị kịp thời bệnh trĩ sẽ ngày càng phát triển, búi trĩ sẽ ngày càng lớn hơn gây cản trở cuộc sống của người bệnh. Do đó khi thấy có một hoặc nhiều triệu chứng của bệnh trĩ thì bạn cần phải nhanh chóng đi khám để được chữa trị càng sớm càng tốt.

 

2) Dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ

 

Tùy thuộc vào giai sự phát triển của búi trĩ mà người bệnh sẽ có các biểu hiện ở mức độ khác nhau.

 

+Giai đoạn đầu khi búi trĩ mới hình thành và còn nhỏ thì sẽ ít có triệu chứng rõ ràng. Người bệnh sẽ thấy thỉnh thoảng bị ngứa rát và đau ở vùng hậu môn, nhất là khi đại tiện.

 

+Giai đoạn tiến triển búi trĩ lớn hơn thì bạn sẽ thấy đau nhức liên tục, ngứa rát rất khó chịu ngay cả những lúc bình thường, không làm gì cả. Đại tiện rất khó khăn vì đau rát và sẽ thấy máu tươi chảy ra.

 

+Giai đoạn cuối, các triệu chứng sẽ càng nặng hơn, lúc này búi trĩ sẽ sa hẳn ra ngoài và không thể tự co lên được nữa, kể cả là trường hợp trĩ  nội

 

3) Hiện nay, giải pháp tốt nhất cho người bệnh trĩ là gì ?

 

Hiện nay 3 phương pháp điều trị bệnh trĩ được sử dụng phổ biến nhất là sử dụng thuốc tây y, thảo dược thiên nhiên và liệu pháp phẫu thuật. Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng, người bệnh cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn chữa trị.

 

Các chuyên gia cho rằng: Phẫu thuật nên chỉ áp dụng vào giai đoạn cuối khi các phương pháp điều trị khác không còn hiệu quả. Vì phẫu thuật trĩ chỉ điều trị được phần ngọn, nếu bệnh nhân không có các động thái phòng ngừa thì bệnh sẽ rất dễ tái phát sau đó 1 thời gian ngắn.

 

Xu hướng thảo dược thiên nhiên đang ngày càng chiếm được ưu thế và lòng tin của người bệnh vì độ an toàn lành tính khi sử dụng. Tuy nhược điểm là phải duy trì sử dụng trong thời gian dài nhưng hiệu quả mang lại của phương pháp này là rất khả quan.

 

4) BoniVein – Dẫn đầu xu thế khắc phục bệnh trĩ bằng thảo dược thiên nhiên

 

Xuất sứ từ Mỹ và Canada – Nơi có nền khoa học hiện đại phát triển nhất thế giới, BoniVein tự hào là giải pháp hàng đầu hiện nay dành cho người bệnh trĩ, hỗ trợ điều trị, giúp co nhỏ, giảm sa búi trĩ mà không cần phải phẫu thuật.

 

Bệnh trĩ là gì? Bonivein Cannada có hỗ trợ điều trị bệnh trĩ an toàn?

Sản phẩm Bonivein Canada hỗ trợ điều trị bệnh trị an toàn hiệu quả

 

Với công thức thành phần thảo dược toàn diện bao gồm các thảo dược thiên nhiên vượt trội (hạt dẻ ngựa, vỏ thông, lý chua đen, hạt nho, hòe…) BoniVein giúp tăng cường sức bền thành mạch, phục hồi lại hệ thống tĩnh mạch bị giãn nở ở vùng hậu môn trực tràng. Từ đó giúp co nhỏ các búi trĩ lại, giảm nhanh các triệu chứng khó chịu như đau nhức, ngứa rát, chảy máu,…

 

Do được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên BoniVein rất an toàn lành tính, không gây ra các tác dụng phụ có hại nên người bệnh có thể yên tâm sử dụng.

 

XEM THÊM:

Gửi câu hỏi