Thuốc tây y và thảo dược thiên nhiên là 2 cách chữa bệnh trĩ tiện lợi tại nhà được nhiều người áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Mỗi phương pháp điều trị đều có những đặc điểm ưu thế riêng, người bệnh cần phải cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết đinh lựa chọn.

 

Thuốc tây y trong điều trị bệnh trĩ

 

Theo các chuyên gia, bệnh trĩ nếu ở giai đoạn nhẹ, búi trĩ chưa sa nhiều ra ngoài thì có thể sử dụng thuốc để điều trị mà không cần phải phẫu thuật. Đây là cách chữa bệnh trĩ có thể giúp người bệnh nhanh chóng cảm nhận được hiệu quả sau 1 thời gian ngắn.

 

Các thuốc tây y trị bệnh trĩ thường bao gồm:

 

+Thuốc giúp tăng cường sức bền thành tĩnh mạch tại trực tràng hậu môn, giúp ngăn chặn bệnh trĩ phát triển

 

+Thuốc giảm đau chống viêm để hạn chế các triệu chứng khó chịu như: đau rát, ngứa ngáy…

 

+Thuốc cầm máu trong trường hợp bệnh nhân bị chảy nhiều máu.

 

Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc tây

Không sử dụng bệnh lại có nguy cơ tái phát

 

Tuy nhiên khi ngừng sử dụng các thuốc tây điều trị suy giãn tĩnh mạch thì các triệu chứng bệnh có nguy cơ quay trở lại rất cao. Và nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là có rất nhiều tác dụng phụ gây hại cho sức khỏe nếu sử dụng nhiều trong thời gian dài. Do đó người bệnh trĩ nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia bác sỹ và không được tự ý sử dụng thuốc tây y để tránh gập phải những hậu quả đáng tiếc.

 

Để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất, người bệnh nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học: tăng cường chất xơ, thức ăn dễ tiêu hóa, nhuận tràng, hạn chế các đồ ăn cay nóng hay chất kích thích… cùng chế độ tập luyện thể dục thể thao thường xuyên.

 

Cách chữa bệnh trĩ bằng thảo dược thiên nhiên

 

Nếu có  1 câu hỏi rằng cách chữa bệnh trĩ nào hiện nay mà vừa an toàn vừa hiệu quả thì câu trả lời chắc chắn sẽ là thảo dược thiên nhiên.

 

Sử dụng sản phẩm thảo dược từ thiên nhiên có thể mang lại hiệu quả điều trị cao mà lại bền vững lâu dài cho người bệnh trĩ nhưng phải cần có sự kiên trì đều đặn vì các thảo dược thường có tác dụng chậm. Nhưng ưu điểm vượt trội của phương pháp này là sự an toàn lành tính với người bệnh, không gây ra các tác dụng phụ có hại.

 

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thảo dược thiên nhiên tràn lan không rõ nguồn gốc. Sẽ thật là nguy hiểm nếu sử dụng các sản phẩm này ! Do đó người bệnh cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng xuất sứ và thành phần trước khi quyết định sử dụng.

 

BoniVein – Hỗ trợ bệnh nhân trĩ nhờ Công nghệ thảo dược hiện đại

 

Cùng với sự phát triển của khoa học hiện đại, ngày nay các thảo dược đã được cải tiến và nâng cấp lên dưới các dạng bào chế vượt trội. Công nghệ Microfuidizer là công nghệ Siêu nano hàng đầu thế giới giúp chuyển các thảo dược thô sơ sang dạng phân tử kích thước siêu nhỏ đem đến khả năng hấp thu tối đa cùng hiệu quả tác dụng được đưa lên mức cao nhất.

Cách chữa bệnh trĩ bằng bonivein an toàn hiệu quả

Bonivein hỗ trợ điều trị bệnh trĩ an toàn hiệu quả

Tập đoàn ViVa Nutraceuticals của Mỹ và Canada là tổ chức đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ Microfluidizer để tạo ra sản phẩm thảo dược đột phá cho người bệnh trĩ với tên gọi: Bonivein.

 

BoniVein với các thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên đã được nghiên cứu, chọn lọc kỹ lưỡng dành cho người bệnh trĩ: hạt dẻ ngựa, lý chua đen, hạt nho, vỏ thông rutin, diosmin và hesperidin… Tất cả tạo nên công thức toàn diện với hiệu quả vượt trội giúp người bệnh trĩ co nhỏ, triệt tiêu hoàn toàn búi trĩ mà không cần phẫu thuật.

 

Có BoniVein – Bệnh trĩ không còn là nỗi lo !

 

XEM THÊM:

Gửi câu hỏi