Ngoài bệnh viện dinh dưỡng trung ương còn có 6 địa chỉ khác khám dinh dưỡng tin cậy

Lượt xem : 1610

Bệnh Viện dinh dưỡng nào là tốt nhất Hà Nội? Đúng vậy, việc tìm địa chỉ khám dinh dưỡng ở Hà Nội cho trẻ là điều mà khá nhiều bố mẹ ngày nay quan tâm, tìm hiểu.

 

Các bậc làm cha mẹ khi nuôi trẻ nhỏ thường gặp khá nhiều vấn đề, mong cho trẻ có thể phát triển 1 cách tốt nhất. Đối với trẻ nhỏ từ 1 tuổi cho đến 5 tuổi, thậm chí đối với những trẻ lớn hơn từ 7 tới 10 tuổi, rất nhiều gia đình khi lo lắng cơ thể trẻ phát triển chậm so với các bạn cùng trang lứa hay có những triệu chứng như lười ăn, suy dinh dưỡng, thường xuyên ốm vặt, Giảm cân, sức đề kháng kém.v.v… Giải pháp mà khá nhiều người nghĩ được cũng như được khuyên đó là đưa trẻ đi khám dinh dưỡng tại những địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín.

 

Nhưng tìm được địa chỉ khám dinh dưỡng cho trẻ ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng là điều mà rất nhiều bố mẹ quan tâm. Không chỉ khám dinh dưỡng để biết được tình trạng của trẻ đặc biệt ta sẽ có biện pháp xử lý những vấn đề liên quan đến sự phát triển của trẻ, mà còn là củng cố thêm cho các bậc làm cha mẹ những kiến thức, kĩ năng liên quan đến sự phát triển về thể chất của trẻ. Bài viết tư vấn sau đây sẽ giới thiệu những điều cần biết về khám dinh dưỡng cho trẻ em.

 

I) Vậy Tại sao ta nên khám dinh dưỡng cho trẻ?

Trong quá trình nuôi trẻ nhỏ, hầu như không bố mẹ nào có thể chắc chắn rằng phương pháp của mình đúng 100%. Mà cũng chỉ bố mẹ mới là người có thể thay đổi chế độ dinh dưỡng cho phù hợp với thể trạng của trẻ.

 

 II) Khi nào bạn nên đưa trẻ đi khám dinh dưỡng?

Điều mà các bố mẹ không chỉ là khi trẻ bị sút cân hay chậm lớn mới cần đi khám dinh dưỡng, mà với bất cứ trẻ nào khi bố mẹ cảm thấy chưa an tâm về chế độ dinh dưỡng cho trẻ hay cần có 1 lời khuyên thì đều nên cho trẻ đi khám dinh dưỡng. Bởi thực chất khám dinh dưỡng không hẳn là khám bệnh cho trẻ em điều đó còn là cơ hội trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm về những vấn đề liên quan đến chế độ dinh dưỡng cùng với các biện pháp giúp trẻ ăn tốt hơn, phát triển tốt hơn.

 

Ngoài bệnh viện dinh dưỡng trung ương còn có 6 địa chỉ khác khám dinh dưỡng tin cậy

Chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp cho trẻ phát triển toàn diện

 

Mặc dù vậy, không phải trẻ nào cũng cần đi khám dinh dưỡng. Với những trẻ phát triển cơ thể khỏe mạnh, đáp ứng đầy đủ đáp ứng những chỉ số tăng trưởng đồng thời sức đề kháng tốt, cơ thể không có biểu hiện của suy dinh dưỡng, sút cân, rụng tóc… thì bố mẹ không cần thiết phải đưa trẻ đi khám dinh dưỡng. Với những trường hợp trẻ nhẹ cân, phát triển kém so với bạn bè, sức đề kháng kém, hay ốm… hay bố mẹ nghi ngờ trẻ bị suy dinh dưỡng thì bố mẹ nên đưa trẻ đi khám dinh dưỡng ngay để có thể tìm được phương pháp chăm sóc trẻ tốt nhất, có 1 chế độ dinh dưỡng hợp lý và điều đó sẽ giúp trẻ sớm khắc phục tình trạng ốm vặt, thiếu cân, còi cọc.v.v…

 

III) Khám dinh dưỡng cho trẻ ở đâu tại Hà Nội

Vẫn biết đối với những trẻ ốm yếu còi cọc, thiếu dinh dưỡng cần đi khám dinh dưỡng, nhưng địa chỉ khám dinh dưỡng ở đâu tốt nhất, tìm địa chỉ khám dinh dưỡng ở Hà Nội hay các phòng khám lớn, đảm bảo uy tín cũng là điều khá nhiều bố mẹ băn khoăn. Các mẹ thường tìm hiểu địa chỉ khám dinh dưỡng cho trẻ trên mạng, tham khảo người thân, bạn bè nhưng có khá nhiều địa chỉ trên các diễn đàn với nhiều lời khen chê khác nhau khiến các mẹ hoang mang, không biết đâu mới là địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín cho trẻ. Tham khảo 7 địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín tại Hà Nội dưới đây được nhiều bố mẹ lựa chọn, an tâm khi đưa trẻ đến khám nhất nhé.

 

Tại Hà Nội, bố mẹ có thể tham khảo 7 địa chỉ khám dinh dưỡng cho trẻ dưới đây đều là các trung tâm, viện dinh dưỡng nổi tiếng dành cho trẻ em được nhiều người lựa chọn đưa trẻ đến khám dinh dưỡng. Hiện nay, nhu cầu khám dinh dưỡng cho trẻ của bố mẹ khá nhiều, thường những trung tâm lớn, có tiếng thường khá đông người đến khám. Bố mẹ nên đưa trẻ đi khám ở những cơ sở uy tín, các trung tâm, viện dinh dưỡng là tốt nhất. Không nên đưa trẻ đi khám dinh dưỡng ở những trung tâm, phòng khám chưa rõ chất lượng cũng như đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

 

7 địa chỉ dưới đây dinh dưỡng cho trẻ uy tín bậc nhất tại Hà Nội:

 

1. Viện dinh dưỡng quốc gia:

Viện dinh dưỡng quốc gia tại địa chỉ số 2 Yec xanh ( 2 Yersin) , Hai Bà Trưng, Hà Nội từ lâu đã là địa chỉ khám uy tín được nhiều bố mẹ tin tưởng, đưa trẻ đến khám dinh dưỡng. Tại đây có các Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sỹ chuyên ngành dinh dưỡng, nhi khoa, nội khoa nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, tư vấn uy tín chế độ dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ.

 

Được thành lập hơn 10 năm với các dịch vụ khám, tư vấn dinh dưỡng cho nhiều đối tượng bao gồm trẻ đủ mọi độ tuổi, cả người lớn có nhu cầu khám lâm sàng, đánh giá tình trạng dinh dưỡng của cơ thể, khám chữa bệnh liên quan đến chế độ dinh dưỡng.

 

Hình ảnh viện dinh dưỡng trung ương

Hình ảnh viện dinh dưỡng quốc gia

 

Tại đây gồm khoa khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em, trung tâm tư vấn, phục hồi dinh dưỡng, kiểm soát trẻ phì, làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, sáng thứ 7, sáng chủ nhất.

 

Địa chỉ: Số 2 Yersin hoặc (48B - Tăng Bạt Hổ ) - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Email: ninvietnam@viendinhduong.vn

Điện thoại: (84-4) 3971 7090

 

2. Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội:

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện tư đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hà Nội với 20 chuyên khoa có môi trường y tế chất lượng cao. Trẻ đến khám dinh dưỡng tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội sẽ được khám, hỗ trợ trực tiếp của đội ngũ y bác sĩ cả người Pháp, người Việt.

 

Khoa Nhi của Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, các hoạt động hỗ trợ cho cả trẻ em, bố mẹ khi đến khám tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội.

 

Hình ảnh bệnh viện Việt Pháp

Hình ảnh bệnh viện Việt Pháp

 

Giá dịch vụ khám lâm sàng (trong giờ làm việc) tại Khoa Nhi, Bệnh viện Việt Pháp hiện là 1.058.000VNĐ/lần.

 

Địa chỉ: Khoa Nhi - Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội số 1 Phương Mai - quận Đống Đa - thành phố Hà Nội.

 

3. Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc:

Được thành lập vào năm 2004, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc là mô hình bệnh viện tư nhân đạt chuẩn nổi tiếng tại Hà Nội. Trẻ đến khám dinh dưỡng tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc sẽ được khám, chữa bệnh trực tiếp bởi đội ngũ giáo sư bác sĩ có kinh nghiệm cả trong, ngoài nước.

 

Bố mẹ có thể đưa trẻ đến khám dinh dưỡng tại KHoa Nhi Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọcvà được đáp ứng nhu cầu thăm khám, điều trị tận tình, với những trang thiết bị, phòng bệnh khang trang , hiện đại.

 

Khám dinh dưỡng cho trẻ tại bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Hình ảnh bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc địa chỉ khám dinh dưỡng cho trẻ uy tín

 

Địa chỉ: 55 Yên Ninh – phường Trúc Bạch – quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Giờ làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:00 - 17:00.

 

4. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec:

Ngày nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã trở thành 1 địa chỉ uy tín được nhiều bậc bố mẹ yên tâm khi cho trẻ đến khám, chữa bệnh.

 

Bố mẹ có thể cho trẻ đến khám dinh dưỡng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec nhưng với mức chi phí cao hơn các địa chỉ khám dinh dưỡng khác.

 

Hệ thống y tế của bệnh viện Vinmec được trang bị những trang thiết bị hiện đại, quy mô 23 chuyên khoa cùng 3 trung tâm hỗ trợ chuyên ngành công nghệ cao đáp ứng vận hành tốt nhất.

 

Khám dinh dưỡng tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Hình ảnh bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Minh Khai

 

Khoa Nhi của bệnh viện Vinmec là 1 chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, gồm Nội nhi, ngoại nhi Ở đây còn có khu vực vui chơi riêng dành cho các trẻ.

Chi phí khám nhi, sơ sinh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là 500.000 (nếu có hẹn trong giờ hành chính) hay 800.000 (không có hẹn, ngoài giờ hành chính).

Địa chỉ:

458 Minh Khai - phường Vĩnh Tuy - quận Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội

Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 19:00

 

5. Bệnh viện Nhi Trung Ương:

Bệnh viện Nhi Trung Ương là địa chỉ bệnh viện nhi khoa uy tín tốt nhất trên toàn quốc, được đánh giá là 1 trong ba bệnh viện Nhi khoa hàng đầu khu vực. Khi đưa trẻ đến khám dinh dưỡng tại bệnh viện Nhi Trung Ương, bố mẹ có thể tham khảo, được tư vấn các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, được đầu tư, ứng dụng công nghệ cao, hiện đại giúp điều trị, chữa bệnh cho trẻ.

 

Tuy nhiên, số lượng người đăng kí đến khám tại bệnh viện khá đông nên các bậc cha mẹ có thể tham khảo thêm Khoa khám chất lượng cao (Khoa A), khoa dinh dưỡng tiết chế tại Bệnh viện Nhi Trung Ương để được khám, tư vấn nhanh hơn. Chi phí khám đa khoa tại Khoa khám chất lượng cao (Bệnh Viện Nhi Trung Ương) với có hẹn là 390.000, không hẹn là 580.000., chi phí khám chuyên khoa tại Khoa khám chất lượng cao (Bệnh Viện Nhi Trung Ương) với có hẹn là 580.000, không hẹn là 680.000

 

Khám dinh dưỡng cho bé tại bệnh viện nhi trung ương

Hình ảnh bệnh viện nhi Trung Ương

 

Địa chỉ: 18/879 La Thành, phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật.

 

6. Phòng khám Chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM:

 

Dù "sinh sau đẻ muộn" nhưng phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng VIAM – trực thuộc Viện Y học ứng dụng Việt Nam được đánh giá là 1 trong những phòng khám có chất lượng uy tín ở Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Ưu điểm của phòng khám là các chuyên gia khám bệnh đều là các chuyên gia nổi tiếng, là các Tiến sỹ, Phó giáo sư hàng đầu về dinh dưỡng ở Việt Nam. Trang thiết bị máy móc của phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng VIAM cũng được coi là hiện đại nhất. Đặc biệt ở phòng khám có phần mềm đánh giá phân tích khẩu phần, giúp cho việc đánh giá khẩu phần ăn rất chi tiết nhằm giúp bà mẹ biết rõ khẩu phần ăn thừa  hay thiếu về năng lượng, từng chất dinh dưỡng. VIAM Clinic hiện là địa chỉ khám dinh dưỡng tin cậy dành cho tất cả các đối tượng. Tại đây, trẻ em được điều trị rất đa dạng, bao gồm: Điều trị suy dinh dưỡng thấp còi/nhẹ cân/thừa cân/trẻo phì; còi xương; biếng ăn; chậm lớn; khó ngủ; hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ,...

 

Phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng VIAM cũng là 1 địa chỉ có uy tín trong khám tư vấn dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, người cao tuổi (chế độ ăn cho các bệnh cao huyết áp, tiểu đường…). Đây cũng là địa chỉ thường xuyên tổ chức các hội thảo giáo dục truyền thông về sức khoẻ, dinh dưỡng, các chương trình tư vấn sức khoẻ trên các kênh truyền hình, truyền thông. Tại VIAM có vui chơi cho trẻ em, cả mẹ, trẻ không còn cảm giác căng thẳng chờ đợi như đến bệnh viện.

 

Phòng khám dinh dưỡng cho trẻ em Viam

Hình ảnh phòng khám dinh dưỡng cho trẻ em Viam

 

Tại phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng VIAM, thường xuyên diễn ra các các hội thảo giáo dục truyền thông về sức khoẻ, dinh dưỡng, các chương trình tư vấn sức khoẻ trên các kênh truyền hình, truyền thông.

 

Địa chỉ: PK Chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM, Số 12 Hoàng Cầu, quận Đống Đa,  thành phố Hà Nội;

Thời gian làm việc: Từ thứ Hai - Thứ 6 (cả ngày), thứ 7 làm việc buổi sáng.

 

7. Phòng khám dinh dưỡng 70 Nguyễn Chí Thanh:

 

Đây là phòng khám đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội hoạt động theo phương thức xã hội hóa được thành lập đã 5 năm, nằm trong khuôn viên của Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội. Phòng khám dinh dưỡng có những chức năng như: Khám, tư vấn phục hồi dinh dưỡng cho trẻ em, đồng thời phòng khám cũng thực hiện hướng dẫn thực hành dự phòng, xử lý 1 số bệnh liên quan đến dinh dưỡng, hướng dẫn thực hành cách chế biến món ăn bổ sung cho từng độ tuổi; tư vấn dinh dưỡng, xây dựng thực đơn cho phụ nữ mang thai, cho trẻ bú; khám tư vấn dinh dưỡng cho người lớn.

 

Phòng khám sẽ khám, tư vấn tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật, ngoài giờ các ngày trong tuần.

 

Trung tâm y học dự phòng - phòng khám dinh dưỡng cho trẻ em

Trung tâm y học dự phòng - phòng khám dinh dưỡng cho trẻ em

 

Địa chỉ: 70 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

 

Bài viết này Camnangchuabenhtri hy vọng sẽ giúp cho các bố mẹ có được sự lựa chọn hợp lý để bé có được sự phát triển tốt nhất.

Xem thêm các bài viết liên quan ở dưới đây:

Mua hàng

Gửi câu hỏi

upload/files/tri-1.jpg

Biến chứng thường gặp sau phẫu thuật cắt búi trĩ

Cũng như các phương pháp phẫu thuật trong các bệnh lý khác, phẫu thuật cắt búi trĩ có thể chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn mắc các biến chứng hậu phẫu
upload/files/BONIVEIN/6-2019/dieu-tri-benh-tri-bang-rau-mong-toi-1-nam-la-nho-de-bot-sung-dau.jpg

Điều trị bệnh trĩ bằng rau mồng tơi, 1 nắm lá nhỏ để bớt sưng đau

Bạn đã biết đến phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng rau mồng tơi chưa ? Đây là cách chữa bệnh được lưu truyền trong dân gian đấy.
upload/files/BONIVEIN/6-2019/benh-loi-dom-va-nhung-su-that-phu-phang.jpg

Bệnh lòi dom và những sự thật chưa được hé lộ

Bệnh lòi dom hay thường gọi với cái tên bệnh trĩ là một căn bệnh đã xuất  hiện từ lâu đời. Trải qua nhiều thế hệ thì ngày nay đây vẫn là một trong những nỗi “thống khổ” khốn cùng của vô vàn người bệnh.
upload/files/dieu-tri-tri-bang-tay-y.jpg

5 Phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng tây y bạn nên biết

Tây y có rất nhiều phương pháp để giúp điều trị bệnh trĩ nhưng để lựa chọn được 1 phương pháp vừa phù hợp với chứng bệnh của mình vừa an toàn và hiệu quả thì thật khó. Và dưới đây là 6 phương pháp phổ thông để mọi người tham khảo. Mời các bạn cùng đọc nhé !!!
upload/files/BONIVEIN/6-2019/loc-vung-tri-benh-tri-co-duoc-khong-cach-lam-nhu-the-nao(1).jpg

Lộc vừng trị bệnh trĩ có được không ? Cách làm như thế nào ?

Lộc vừng không chỉ là loại cây cảnh giá trị được nhiều người ưu chuộng, loài cây này còn được biết đến như là một vị thuốc trong y học cổ truyền có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
upload/files/BONIVEIN/6-2019/tao-bon-gay-dau-bung-va-nhung-hau-qua-kho-luong.jpg

Táo bón gây đau bụng và những hậu quả khó lường

Táo bón và đau bụng là hai hiện tượng thường đi kèm với nhau. Táo bón gây đau bụng rất dễ gặp nếu như để kéo dài nhiều ngày. Không những vậy nếu như