Táo bón sau sinh và cách khắc phục tốt nhất

Ngày đăng:22/07/2019 / 944 người xem

Táo bón sau sinh là vấn đề khá bình thường ! Bạn không cần phải quá lo lắng vì có đến một phần tư phụ nữ gặp phải tình trạng này. Táo bón có thể nhanh chóng biến mất nếu biết sử dụng các biện pháp khắc phục đơn giản. Tuy nhiên nếu bị táo bón sau sinh ra máu thì bạn cần phải cẩn thận vì nó đã nghiêm trọng hơn rất nhiều đấy.

Bị táo bón uống gì ? Ăn gì để nhanh khỏi

Ngày đăng:22/07/2019 / 824 người xem

Cách chữa táo bón nhanh nhất là gì? Khi bị táo bón uống gì, ăn gì để nhanh khỏi ? Chắc hẳn với những ai đã từng nhiều ngày bị táo bón rồi thì mong muốn lớn nhất là nhanh chóng chấm dứt được tình trạng khốn khổ, khó chịu này. 

Táo bón và trĩ, 2 vấn đề có mối liên quan hệ chặt chẽ với nhau

Ngày đăng:10/07/2019 / 1919 người xem

Táo bón và trĩ là 2 vấn đề rất thường gặp trong cuộc sống. Táo bón là một rối loạn tiêu hóa bất thường, trĩ là một bệnh lý ở vùng hậu môn trực tràng.

Người bị táo bón có nên ăn chuối không ? Cách ăn chuối đúng !!!

Ngày đăng:08/07/2019 / 2481 người xem

Táo bón có nên ăn chuối không ? Từ xưa đến nay chuối vẫn luôn là loại quả được coi như một phương thuốc tốt cho những trường hợp rối loạn tiêu hóa, đầy bụng, ăn khó tiêu, táo bón kéo dài…

Táo bón là biểu hiện của bệnh gì ? Bệnh đó có nguy hiểm không ?

Ngày đăng:05/07/2019 / 1991 người xem

Bạn có biết táo bón là biểu hiện của bệnh gì không ? Táo bón là tình trạng rối loạn chức năng tiêu hóa rất thường gặp với biểu hiện đặc trưng là phân khô, khó khăn khi đi đại tiện.

Táo bón gây đau bụng và những hậu quả khó lường

Ngày đăng:27/06/2019 / 1394 người xem

Táo bón và đau bụng là hai hiện tượng thường đi kèm với nhau. Táo bón gây đau bụng rất dễ gặp nếu như để kéo dài nhiều ngày. Không những vậy nếu như

Táo bón gây đau lưng có cần phải đi khám không, cách khắc phục là gì ?

Ngày đăng:26/06/2019 / 2168 người xem

Táo bón rất thường gặp ! Táo bón gây đau lưng, đau bụng và có thể dẫn đến nhiều tình trạng nguy hiểm nếu để kéo dài như nứt kẽ hậu môn, chảy máu xuất huyết, bệnh trĩ…

Ăn ổi táo bón có bình thường không ? Những lợi ích không ngờ của trái ổi

Ngày đăng:21/06/2019 / 2570 người xem

Ăn ổi táo bón là nỗi lo của rất nhiều người hiện nay ! Ổi là một loại trái cây ăn quả mang lại rất nhiều những lợi ích không ngờ cho sức khỏe của chúng ta. Nhưng ăn ổi thế nào cho đúng cách thì nhiều người không nắm được.

Táo bón ở tuần cuối thai kỳ có đáng lo không ?

Ngày đăng:21/06/2019 / 2123 người xem

Táo bón ở tuần cuối thai kỳ cùng với một số tình trạng bất thường khác ở trong thời kỳ mang thai là điều rất thường xảy ra với các bà bầu. Tuy là vào giai đoạn gần cuối trước khi sinh đẻ

Táo bón sau sinh thường, nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Ngày đăng:19/06/2019 / 913 người xem

Táo bón sau sinh thường không chỉ là hiện tượng khó chịu duy nhất mà chị em phải trải qua sau thời kỳ “thiên phú” của phụ nữ này. Còn có rất nhiều những vấn đề bất thường khác của thể xảy ra với phái nữ sau khi sinh.

Gửi câu hỏi